มาดื่มนมเวย์โปรตีนกันเถอะ

Share : facebook line twitter messenger

มาดื่มนมเวย์โปรตีนกันเถอะ

บทความ - เครื่องดื่มไฮเวย์ นมเวย์โปรตีนคนที่แพ้การดื่มนม ลองหันมา ดื่ม เวย์โปรตีน ( Whey Protein ) จริงดื่มได้จริงและไม่เหม็นคาวอีกด้วย แถมยังได้ประโยชน์เยอะอีกต่างหาก  สามารถลดความเครียด ลดอาการซึมเศร้าและยังได้กล้ามเนื้ออีกไม่กินไม่ได้แล้ว

 

เวย์โปรตีน ( Whey Protein ) วานิลลา มีประโยชน์มาก ส่วนตัว ผมชอบกลิ่นและรส วานิลลา มาก และไม่ได้มีแค่กลิ่นอย่างเดียวที่ ดี และรสชาติ รู้หรือไม่ว่า วานิลลา จาก เวย์โปรตีน  ( Whey Protein ) มีประโยชน์ขนาดไหน

 

ประโยชน์ วานิลลา ใน นมเวย์โปรตีน  ( Whey Protein ) มีอะไรบ้าง

 

วานิลลาจำนวนมากส่งผลดีต่อสุขภาพของหัวใจ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลโดยเฉพาะในหลอดเลือด นอกจากนี้การบริโภควนิลา ยังมีประโยชน์อย่างมากต่อผู้ที่ประสบปัญหาโรคหัวใจเรื้อรัง หรือเพิ่งได้รับการผ่าตัดหัวใจ เป็นเวลาหลายศตวรรษที่ผู้คนใช้วานิลลาเพื่อปลอบประโลม และลดอาการอักเสบ กลิ่นของมันช่วยทำให้คุณผ่อนคลายและรู้สึกดีขึ้นได้

 

ช่วยให้ผ่อนคลาย

กลิ่นวานิลลาที่เข้มข้นมีผลกระทบโดยตรงต่อเส้นประสาทที่ทำให้เกิดความสงบและบรรเทาความเครียดเรื้อรัง นมเวย์โปรตีน  ( Whey Protein ) รส วานิลลา ช่วยทำให้ผ่อนคลายเวลาดื่ม ดื่มแล้วหายเครียด

 

นมเวย์โปรตีน  ( Whey Protein ) รส วานิลลา ช่วยระบบย่อยอาหาร

เป็นเวลาหลายทศวรรษที่ผู้คนใช้วานิลลาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการย่อยอาหาร และช่วยบรรเทาอาการคลื่นไส้ และอาเจียน

นอกจากจะได้ประโยชน์แล้ว นมเวย์โปรตีน  ( Whey Protein ) รส วานิลลา ช่วย ยังช่วยดูแลกล้ามเนื้อ ได้ด้วย โปรตีน นั้นจำเป็น ต่อร่างกายมาก

โปรตีน สำคัญต่อกล้ามเนื้อ

โปรตีน เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของร่างกาย โปรตีนเป็นส่วนประกอบพื้นฐานของเซลล์ในสิ่งมีชีวิตเกือบทุกชนิด มีความจำเป็นต่อการทำงาน และการดำรงชีวิต ช่วยให้ร่างกาย เจริญเติบโต ช่วยเสริม ซ่อมแซม สร้างกล้ามเนื้อ และเนื้อเยื่อที่สึกหรอจากการใช้งาน

เครื่องดื่มไฮเวย์ นมเวย์โปรตีน ไอโซเลท ผสมคอลลาเจน ( HighWay Whey Protein Isolate Extra Collagen ) มีโปรตีนคุณภาพสูง ไขมันและน้ำตาลต่ำ คอลลาเจนสูง ข้อต่อยืดหยุ่นดีขึ้น ย่อยง่าย ร่างกายสามารถดูดซึมเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่สูญเสียในขณะออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดน้ำหนัก ซึ่งส่งผลดีต่อร่างกาย สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาทำอาหารเองและต้องการรับประทานโปรตีนให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย 

นมเวย์โปรตีน  ( Whey Protein ) รส วานิลลา นั้นจะเป็นที่นิยมมาก เพราะด้วยกลิ่นที่หอมและชวนให้อยากดื่ม นั้นเอง  ถ้าถามว่านม พวกนี้เหมาะกับใคร ใครกินแล้วดีขนาดไหน ถ้าตอบกันจริงๆ ผมก็คงตอบว่า ดื่มได้ทุกคน  ยิ่งดื่มยิ่งดี นมเวย์โปรตีน  ( Whey Protein )

 

นมเวย์โปรตีน เหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกาย เพื่อควบคุมน้ำหนัก

นักกีฬาที่ต้องการกล้ามเนื้อ

ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ช่วยควบคุมแคลอรีในอาหารที่เราบริโภคในแต่ละวัน

ผู้ที่ไม่มีเวลาทำอาหารเองและต้องการรับประทานโปรตีนที่เพียงพอ

 

สำหรับวิธีการดื่ม เวย์โปรตีน ( Whey Protein ) หากใครดื่ม เวย์โปรตีน ( Whey Protein ) แบบผง หลักการดื่มคล้ายกับเครื่องดื่มผงทั่วไป คือ ผสมน้ำเปล่าคนให้เข้ากันแล้วดื่ม หรือเลือกเป็น นมเวย์โปรตีน สำเร็จรูปพร้อมดื่ม ไม่ต้องชงให้ยุ่งยากเสียเวลา มีให้เลือกหลายรสชาติเหมือนกัน

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก เครื่องดื่มไฮเวย์ นมเวย์โปรตีน คอนเซนเทรด ผสมคอลลาเจน (HighWay Whey Protein concentrate Extra Collagen)

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กินเวย์โปรตีน ระหว่างวัน แบบนัก เพาะกาย

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก health.campus

Created : 27-11-2019

บทความที่น่าสนใจ

ลดความหิว ควบคุมน้ำหนักด้วยเวย์โปรตีน

กล้ามเนื้อสำคัญต่อผู้สูงอายุมาก