มาดื่มนมเวย์โปรตีนกันเถอะ

Share : facebook line twitter messenger

บทความ - มาดื่มนมเวย์โปรตีนกันเถอะ

เครื่องดื่มไฮเวย์ นมเวย์โปรตีนคนที่แพ้การดื่มนม ลองหันมา ดื่ม เวย์โปรตีน ( Whey Protein ) จริงดื่มได้จริงและไม่เหม็นคาวอีกด้วย แถมยังได้ประโยชน์เยอะอีกต่างหาก  สามารถลดความเครียด ลดอาการซึมเศร้าและยังได้กล้ามเนื้ออีกไม่กินไม่ได้แล้ว

 

เวย์โปรตีน ( Whey Protein ) วานิลลา มีประโยชน์มาก ส่วนตัว ผมชอบกลิ่นและรส วานิลลา มาก และไม่ได้มีแค่กลิ่นอย่างเดียวที่ ดี และรสชาติ รู้หรือไม่ว่า วานิลลา จาก เวย์โปรตีน  ( Whey Protein ) มีประโยชน์ขนาดไหน

 

ประโยชน์ วานิลลา ใน นมเวย์โปรตีน  ( Whey Protein ) มีอะไรบ้าง

 

วานิลลาจำนวนมากส่งผลดีต่อสุขภาพของหัวใจ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลโดยเฉพาะในหลอดเลือด นอกจากนี้การบริโภควนิลา ยังมีประโยชน์อย่างมากต่อผู้ที่ประสบปัญหาโรคหัวใจเรื้อรัง หรือเพิ่งได้รับการผ่าตัดหัวใจ เป็นเวลาหลายศตวรรษที่ผู้คนใช้วานิลลาเพื่อปลอบประโลม และลดอาการอักเสบ กลิ่นของมันช่วยทำให้คุณผ่อนคลายและรู้สึกดีขึ้นได้

 

ช่วยให้ผ่อนคลาย

กลิ่นวานิลลาที่เข้มข้นมีผลกระทบโดยตรงต่อเส้นประสาทที่ทำให้เกิดความสงบและบรรเทาความเครียดเรื้อรัง นมเวย์โปรตีน  ( Whey Protein ) รส วานิลลา ช่วยทำให้ผ่อนคลายเวลาดื่ม ดื่มแล้วหายเครียด

 

นมเวย์โปรตีน  ( Whey Protein ) รส วานิลลา ช่วยระบบย่อยอาหาร

เป็นเวลาหลายทศวรรษที่ผู้คนใช้วานิลลาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการย่อยอาหาร และช่วยบรรเทาอาการคลื่นไส้ และอาเจียน

นอกจากจะได้ประโยชน์แล้ว นมเวย์โปรตีน  ( Whey Protein ) รส วานิลลา ช่วย ยังช่วยดูแลกล้ามเนื้อ ได้ด้วย โปรตีน นั้นจำเป็น ต่อร่างกายมาก

โปรตีน สำคัญต่อกล้ามเนื้อ

โปรตีน เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของร่างกาย โปรตีนเป็นส่วนประกอบพื้นฐานของเซลล์ในสิ่งมีชีวิตเกือบทุกชนิด มีความจำเป็นต่อการทำงาน และการดำรงชีวิต ช่วยให้ร่างกาย เจริญเติบโต ช่วยเสริม ซ่อมแซม สร้างกล้ามเนื้อ และเนื้อเยื่อที่สึกหรอจากการใช้งาน

เครื่องดื่มไฮเวย์ นมเวย์โปรตีน ไอโซเลท ผสมคอลลาเจน ( HighWay Whey Protein Isolate Extra Collagen ) มีโปรตีนคุณภาพสูง ไขมันและน้ำตาลต่ำ คอลลาเจนสูง ข้อต่อยืดหยุ่นดีขึ้น ย่อยง่าย ร่างกายสามารถดูดซึมเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่สูญเสียในขณะออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดน้ำหนัก ซึ่งส่งผลดีต่อร่างกาย สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาทำอาหารเองและต้องการรับประทานโปรตีนให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย 

นมเวย์โปรตีน  ( Whey Protein ) รส วานิลลา นั้นจะเป็นที่นิยมมาก เพราะด้วยกลิ่นที่หอมและชวนให้อยากดื่ม นั้นเอง  ถ้าถามว่านม พวกนี้เหมาะกับใคร ใครกินแล้วดีขนาดไหน ถ้าตอบกันจริงๆ ผมก็คงตอบว่า ดื่มได้ทุกคน  ยิ่งดื่มยิ่งดี นมเวย์โปรตีน  ( Whey Protein )

 

นมเวย์โปรตีน เหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกาย เพื่อควบคุมน้ำหนัก

นักกีฬาที่ต้องการกล้ามเนื้อ

ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ช่วยควบคุมแคลอรีในอาหารที่เราบริโภคในแต่ละวัน

ผู้ที่ไม่มีเวลาทำอาหารเองและต้องการรับประทานโปรตีนที่เพียงพอ

 

สำหรับวิธีการดื่ม เวย์โปรตีน ( Whey Protein ) หากใครดื่ม เวย์โปรตีน ( Whey Protein ) แบบผง หลักการดื่มคล้ายกับเครื่องดื่มผงทั่วไป คือ ผสมน้ำเปล่าคนให้เข้ากันแล้วดื่ม หรือเลือกเป็น นมเวย์โปรตีน สำเร็จรูปพร้อมดื่ม ไม่ต้องชงให้ยุ่งยากเสียเวลา มีให้เลือกหลายรสชาติเหมือนกัน

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก เครื่องดื่มไฮเวย์ นมเวย์โปรตีน คอนเซนเทรด ผสมคอลลาเจน (HighWay Whey Protein concentrate Extra Collagen)

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กินเวย์โปรตีน ระหว่างวัน แบบนัก เพาะกาย

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก health.campus


บทความที่น่าสนใจ

นมเวย์โปรตีน โปรตีนที่ดูดซึมเร็วและย่อยง่าย

ให้ร่างกายได้พักฟื้นหลังออกกำลังกาย