ยิ่งกินยิ่งเบิร์น

Share : facebook line twitter messenger

บทความ - ยิ่งกินยิ่งเบิร์น

เครื่องดื่มไฮเวย์ นมเวย์โปรตีนอาหารที่คนเรากินในปัจจุบันสมัยนี้บอกได้เลยว่ากินเท่าไรก็ไม่รู้เบิร์นเท่าไรก็ไม่รู้ แต่มีอาหารบ้างชนิดที่ยิงกินยิงเบิร์นนะครับร็หรือยังเพราะแต่นักออกกำลังกายและคนที่กำลังจะลดน้ำหนักกันนะครับ

     การนอนหลับให้เพียงพอและดื่มน้ำปริมาณมากคือสิ่งที่เราสามารถทำได้ง่ายๆ เพื่อเพิ่มความเร็วในการเผาผลาญอาหารให้กับร่างกายของเรา แต่ในความเป็นจริงแล้ว จะบอกว่า คุณยังสามารถทำให้ระบบการเผาผลาญดีขึ้นได้อีกอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการรับประทานอาหารที่เหมาะสม

พริก

     จากการวิจัยได้แสดงให้เห็นว่าการกินพริกสามารถเพิ่มความเร็วในการเผาผลาญอาหารได้ถึง 25% ทีเดียว ซึ่งการรับประทานอาหารที่มีรสเผ็ดจะทำให้คุณเหงื่อออกมากขึ้นกว่าปกติ รวมถึงในพริกยังมีสาร capsaicin ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและเร่งอัตราการเผาผลาญ ทำให้ร่างกายของคุณเผาผลาญไขมันได้เร็วขึ้นอีกด้วย

มะนาว

     อย่างที่เรารู้กันดีอยู่เต็มอกนั่นแหละว่าเจ้ามะนาวคือสุดยอดตัวช่วยลดน้ำหนักที่ดีเยี่ยมอีกหนึ่งอย่าง ไม่ว่าจะเป็นน้ำหรือเปลือกของมัน บอกเลยว่าสามารถช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดียิ่งขึ้นกว่าเก่า นอกจากนี้ยังให้ปริมาณวิตามินซีที่สูงมากๆทีเดียวเชียว แนะนำให้ฝานมะนาวเป็นแว่นบางๆ ใส่ลงไปในน้ำอุ่นๆ เพื่อกระตุ้นระบบเผาผลาญให้ดีขึ้นและเป็นการรักษาความชุ่มชื้นภายในร่างกาย

 

ข้าวโอ๊ตและข้าวกล้อง

     ถือเป็นอาหารประจำสำหรับผู้ที่อยากลดน้ำหนัก เพราะทั้งข้าวโอ๊ตและข้าวกล้องมีสารอาหารและโครงสร้างคาร์โบไฮเดรตที่ซับซ้อน ซึ่งช่วยทำให้ระดับอินซูลินในร่างกายคงที่ และยังช่วยในเรื่องของการเผาผลาญ

 

กาแฟและชาเขียว

    กาแฟและชาเขียวสามารถเร่งการเผาผลาญได้เช่นเดียวกับอาหารอื่นๆ เพราะทั้งกาแฟและชาเขียวต่างเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ ช่วยในการเผาผลาญไขมันมากขึ้นและลดการเกิดเซลลูไลท์ได้

 

น้ำผึ้ง

     เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์มากๆสำหรับ น้ำผึ้ง เพราะมันมีประสิทธิภาพในการช่วยลดแคลอรี่ได้ยอดเยี่ยมไปเลย มันจะเปลี่ยนไขมันส่วนเกินในร่างกายคุณให้เป็นพลังงานปกติ ใส่น้ำผึ้ง 10 กรัมลงในน้ำอุ่นๆสักแก้วทุกเช้าจะช่วยให้ไขมันในร่างกายคุณลดลง ทั้งเผาผลาญไขมันและสดชื่นในตอนเช้า สูตรนี้ต้องลอง

 

เครื่องดื่มไฮเวย์ นมเวย์โปรตีนกลิ่นมัทฉะลาเต้ ผสมคอลลาเจน

(HighWay Whey ProteinGreen Tea Latte FlavorExtra Collagen )

 

     เครื่องนมเวย์ โปรตีนไฮเวย์กลิ่นมัทฉะลาเต้ ผสมคอลลามีส่วนช่วยให้ข้อต่อยืดหยุ่นดีขึ้น ย่อยง่าย ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว 

      รวมไปถึงช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่สูญเสียไปในขณะออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ กลิ่นมัทฉะยังช่วยมีฤทธิ์ในการช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานและไขมัน จนส่งผลต่อการควบคุมน้ำหนักของร่างกายได้เป็นอย่างดี แถมมีส่วนช่วยในการลดคอเลสเตอรอลและระดับน้ำตาลในเลือดด้วย

 

     จะเห็นได้ว่าการกินอาหารดื่มเครื่องดื่มอะไรสักอย่างนั้นจะส่งผลต่อชีวิตประจำวันอย่างแน่นอนครับ ถ้าใครอยากล้างลำไส้หรือดีท็อกส์ ไขมันออก ก็ดื่มตามที่ผมบอกได้เลยนะครับ แล้วทุกคนจะหุ่นดีไปด้วยกัน

 

     หากใครกำลังมองหาเครื่อมดื่ม เวย์โปรตีน ดื่มง่ายไม่เหม็นแบบนี้ หรือสินค้าอื่นๆที่เกี่ยวกับโปรตีน ติดต่อเรามาได้ตลอดเลยนะครับ เพราะความหุ่นดีนั้นก็รอไม่ได้เหมือนกัน  คลิกที่นี่

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก highwaywheyprotein

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก  society.wefitnesssociety


บทความที่น่าสนใจ

วานิลลา รสชาติที่ใช่ ใน เวย์ ที่ชอบ

พฤติกรรมแบบไหนที่ทำให้เสียกล้ามเนื้อ