สร้าง ซิกแพค ง่ายๆ เลือก ดื่ม นมเวย์โปรตีน

Share : facebook line twitter messenger

สร้าง ซิกแพค ง่ายๆ เลือก ดื่ม นมเวย์โปรตีน

บทความ - เครื่องดื่มไฮเวย์ นมเวย์โปรตีน



หากต้องการมี สร้าง ซิกแพค ง่ายๆ พร้อม สร้างกล้ามเนื้อ ที่แข็งแรงให้แก่ร่างกาย นอกจากการออกกำลังกาย ในแต่ละส่วนแล้ว อาหาร มีส่วนสำคัญ ในการ สร้าง ซิกแพค เลือก ดื่ม นมเวย์โปรตีน สามารถช่วยให้เกิดขึ้นได้

 

ทำไมเรา ต้อง ทาน โปรตีน ( Protein )

1. สร้างสมดุลแก่ร่างกาย

     โปรตีนช่วยให้การทำงานของร่างกายเป็นปกติ เพราะ กรดอะมิโน ใน โปรตีน จะช่วยสร้างฮอร์โมน เอนไซม์ ภูมิคุ้มกัน ช่วยรักษาปริมาณน้ำในเซลล์ และหลอดเลือดให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม

 

2. จำเป็นต่อร่างกาย

     ร่างกายคนเราจะขาด โปรตีน ไม่ได้เด็ดขาด เพราะทุกกิจกรรมที่ทำตั้งแต่การขยับตัวนั้นจะทำให้สูญเสียมวลกล้ามเนื้อ จึงต้องกิน โปรตีน เข้ามาทดแทน

 

3. ออกกำลังกายได้นานขึ้น

     โปรตีน ช่วยให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น ลดอาการบาดเจ็บ โปรตีน จะเข้าไปเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง

 

 4. รูปร่าง หุ่น เพรียว

     โปรตีน ช่วยให้อิ่มท้องได้นานกว่าการกินข้าว และ โปรตีน ช่วยให้ กล้ามเนื้อแข็งแรง กระชับ ใครที่ต้องการให้น้ำหนักลด เพื่อที่จะได้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง หุ่นดี แนะนำให้รับประทาน โปรตีน คุณภาพดี อย่างเช่น เวย์โปรตีน อาหารเสริม แหล่งโปรตีน ที่ร่างกายต้องการ

 

5. ความแข็งแรงของร่างกาย

     เราควรได้รับ โปรตีน ให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย หากได้รับ โปรตีน ไม่เพียงพอ ตัวช่วยที่ดี ในที่นี้คือ เวย์โปรตีน

 

 

สร้าง กล้ามเนื้อ อย่างไร ให้ได้ผลดีที่สุด

 1. รู้ข้อจำกัดของร่างกาย

     สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงก่อนการ ออกกำลังกาย คือ รูปร่างของตนเอง ว่ามีลักษณะอย่างไร กระดูก กล้ามเนื้อ รวมถึงโรคประจำตัว เพื่อที่จะได้รู้ว่าควรจะออกกำลังในส่วนไหนมากน้อยเพียงใด และมีความหนักเบาเท่าไรที่ร่างกายจะรับได้ และไม่ก่อให้เกิดอาการบาดเจ็บ

 

2. ตารางออกกำลังกาย

     กำหนดตารางการออกกำลังกาย เป็นระเบียบ เพื่อให้ได้ กล้ามเนื้อ ตามความต้องการ

 

3. ให้เวลากับตัวเอง ได้พักผ่อนบ้าง

     ร่างกายจะเกิดการเหนื่อย อ่อนล้า การพักผ่อน เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด สำหรับการให้ กล้ามเนื้อ ได้ฟื้นตัว

 

4. เลือกทาน อาหาร ที่ดีต่อร่างกาย

     อาหาร ที่มีประโยชน์ต่อการ สร้างกล้ามเนื้อ คือ อาหารประเภท โปรตีน เพราะ โปรตีน จะทำหน้าที่เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ซ่อมแซมกล้ามเนื้อ หลังจากการ ออกกำลังกาย

 

 

ซิกแพค ปั้นไม่ยาก

ไขมันในร่างกาย

     ทุกคนมีซิกแพคกันอยู่แล้ว แต่เมื่อเรากินอาหารที่ไม่เหมาะสมมากจนเกินไป จึงทำให้ ไขมัน ที่พุงมีมากขึ้นเรื่อยๆ จนบดบัง ซิกแพค ของเราไว้จนหมด หากไขมัน ในร่างกายมีอยู่เยอะ ซิกแพค ก็จะไม่มาให้เราเห็น

 

ความหนาแน่นของ กล้ามเนื้อหน้าท้อง

     ควรออกกำลังกายโดยใช้ท่าที่เน้นบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง จะช่วยทำให้ ซิกแพค มองเห็นชัดยิ่งขึ้น และหน้าท้อง จะแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

 

 ต้องการเพิ่มส่วนไหน เน้นส่วนนั้น

     อย่างที่บอกไปว่า การกิน อาหาร ทำให้เกิด ไขมันสะสม หากต้องการให้ส่วนใดของร่างกายปัง ก็เน้นออกกำลังในส่วนนั้น  แต่ไม่ควรละเลยส่วนอื่นๆ

 

    ผู้หญิง มีการสะสมไขมันมากกว่า ผู้ชาย ดังนั้น ผู้หญิง จะเริ่มเห็น ซิกแพค เมื่อลดไขมันในร่างกายได้ต่ำกว่า 20% ควรตั้งเป้าหมายอยู่ที่ประมาณ 14 - 20%

 

เรียก ซิกแพค ทำยังไงดี

    ทุกคนมี ซิกแพค แค่มีไขมันมากกว่า วิธีเผาผลาญไขมัน ให้ได้มากที่สุด โดยต้องลด ไขมัน ให้ได้ต่ำกว่า 20 % ด้วยการ ออกกำลังกาย และควบคุมอาหาร

 

    ควรออกกำลังกาย ด้วย เวทเทรนนิ่ง เน้นบริหาร กล้ามเนื้อทุ กส่วน คาร์ดิโอ ที่มีความเข้มข้นสูง เพื่อเร่งการเผาผลาญไขมัน จะช่วยให้ร่างกาย มีมวลกล้ามเนื้อ แบบไร้ไขมันมากขึ้น ซึ่งกล้ามเนื้อ จะเข้ามาช่วยเผาผลาญไขมัน คาร์ดิโอ จะช่วยเพิ่มความทนทาน พร้อม เผาผลาญไขมัน

 

     อาหาร ควบคุมปริมาณพลังงานแคลอรีให้น้อยกว่าที่ร่างกายเผาผลาญ พร้อม ออกกำลังกาย ควบคู่ไปด้วย จะทำให้ ไขมัน ลดลง ถ้าหากอยากเผาผลาญไขมันให้เร็วขึ้น โปรตีน เป็น สารอาหาร ที่สำคัญมากที่สุด ขอแนะนำ เครื่องดื่ม อาหารเสริม สร้างซิกแพค นมเวย์โปรตีน คอนเซนเทรด ผสม คอลลาเจน ( HighWay Whey Protein concentrate Extra Collagen ) สร้างกล้ามเนื้อ บวกกับเพิ่มคอลลาเจน แก่ผิวพรรณ ครบ จบ ในขวดเดียว

 

     เพราะ โปรตีน คุณภาพสูง ไขมัน น้ำตาลต่ำ คอลลาเจนสูง ย่อยง่าย ร่างกายสามารถดูดซึม เพื่อสร้างกล้ามเนื้อได้รวดเร็ว ช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่สูญเสียไป ขณะออกกำลังกาย ตัวช่วยลดน้ำหนัก

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่

อยากกล้ามใหญ่ นมเวย์โปรตีน ช่วยได้

High Way เวย์โปรตีน ที่คุณควรเลือก


บทความที่น่าสนใจ

หากแพ้ นมเวย์โปรตีน ควรรับมืออย่างไร

กิน เวย์โปรตีน ให้ได้ผลดี