เพิ่มเกราะต้านทานโรคแก่ร่างกาย ด้วย เวย์โปรตีน

Share : facebook line twitter messenger

บทความ - เพิ่มเกราะต้านทานโรคแก่ร่างกาย ด้วย เวย์โปรตีน

เครื่องดื่มไฮเวย์ นมเวย์โปรตีนการเพิ่มเกราะต้านทานแก่ร่างกาย ไม่ใช่เพียงออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายแข็งแกร่งเท่านั้น การเสริมสร้างเกราะต้านทานร่างกายตนเอง ด้วย เครื่องดื่มที่มีประโยชน์ ก็เป็นสิ่งจำเป็น ง่ายๆ แค่ดื่มเวย์โปรตีน

 

     จำเป็นไหม หากมนุษย์เราต้องเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแกร่งอยู่เสมอ ด้วย เครื่องดื่มที่มีประโยชน์ ที่สามารถช่วยเสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแกร่งขึ้น จำเป็นไหม ที่เราต้องสร้างภูมิคุ้มกันเป็นเกราะที่มีภูมิต้านทานโรคภัยต่างๆ ใช่แล้ว ทุกอย่างเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่งที่สุด เพราะหากเราไม่ดูแลร่างกายตนเอง แล้วใครจะมาดูแลให้เราล่ะ วันนี้ เรามีเครื่องดื่มมีประโยชน์ทานง่าย มาฝากกัน กับ เครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein )

 

     เครื่องดื่มที่ขึ้นชื่อว่าโปรตีน แน่นอนว่า เป็นใครก็ต้องนึกถึงสรรพคุณที่มีแต่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ หารู้ไม่ว่า เครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein ) ของเรา เป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์อย่างยิ่งยวด เพราะไม่เพียงสามารถช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้แล้ว ยังสร้างเกราะให้สามารถต้านทานโรคภัยต่างๆ ที่เข้ามาทำร้ายร่างกายได้อีกด้วย แล้ว เครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein ) สามารถเป็นเกราะคุ้มกัน โรคภัยอะไรได้บ้าง ติดตามได้กับบทความในวันนี้กันเลย

 

เสริมคุณค่าทางสารอาหาร

     ซึ่งจากการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ ค้นพบว่า การให้ผู้สูงอายุ หรือผู้หญิงที่ออกกำลังกายเสร็จใหม่ๆ นั้น รับประทาน เวย์โปรตีน ( Whey Protein ) บ่อยๆ ผลตรวจพบว่า นั่นคือผลที่ดี เพราะ เวย์โปรตีน ( Whey Protein ) มีประโยชน์ต่อการบำรุงรักษามวลกระดูก และกล้ามเนื้อ ที่สามารถช่วยเพิ่มระดับกรดอะมิโนจำเป็นในเลือด และสร้างโปรตีนที่ช่วยในการทำงานของกล้ามเนื้อ ได้อีกด้วย

 

ป้องกัน โรคอัลไซเมอร์

     เครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein ) รสช็อกโกแลต หากดื่มแล้ว รับรองได้ว่าต้องดีต่อระบบสมองอย่างแน่นอน เพราะ สารฟลาโวนอยด์ ที่อยู่ภายในช็อกโกแลต สามารถช่วยลดการสูญเสียความจำในผู้สูงอายุ แถมยังช่วยรักษาอาการบาดเจ็บ หรือกระทบกระเทือนทางสมองได้อีกด้วย

 

ช่วยเพิ่มน้ำหนักตัว ในผู้ติดเชื้อเอชไอวีหรือเอดส์

     เพราะ เวย์โปรตีน ( Whey Protein ) เป็นแหล่งโปรตีนชั้นดี ที่สามารถช่วยเสริมโภชนาการ ให้แก่ผู้ป่วยโรคที่มักมีปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนักตัวลดลง เพราะมีส่วนช่วยเพิ่มน้ำหนักตัว และเพิ่มระดับ สารกลูต้าไธโอน ของเซลล์ระบบภูมิคุ้มกัน ให้เป็นไปตามปกติ และยังลดอัตราการเสียน้ำหนักของผู้ติดเชื้อเอชไอวีหรือเอดส์ได้อีกด้วย

 

ลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมอง

     เพราะ เครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein ) รสช็อกโกแลต จะมีประโยชน์ช่วยลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมอง ผลวิจัยจากประเทศฟินแลนด์ ได้ตรวจพบว่า ช็อกโกแลต สามารถช่วยลดความเสี่ยงและความทุกข์ทรมานจากโรคหลอดเลือดสมองได้

 

ป้องกัน โรคเบาหวาน

     เครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein ) รสช็อกโกแลต สามารถป้องกันโรคเบาหวานได้ เพราะตัวโกโก้ ภายในดาร์กช็อกโกแลต สามารถช่วยปรับปรุงความไวต่ออินซูลินในร่างกาย ให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสม

 

     เครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein ) นมเวย์โปรตีน คุณสามารถเลือกดื่มได้ทุกช่วงเวลา เพราะ เวย์โปรตีน ( Whey Protein ) ที่เราพบเห็นในตลาดส่วนใหญ่ จะเป็น "โปรตีน" ที่อยู่ในรูปแบบผงสกัดมาจากนมวัว โดยผ่านกระบวนการคัดแยกไขมัน และคาร์โบไฮเดรต ออกไป จึงเหลือไว้แต่เพียงโปรตีนเข้มข้น ซึ่งอุดมไปด้วย กรดอะมิโนจำเป็นสูง ดื่มทุกวัน ช่วยเพิ่มเกราะภูมิคุ้มกันโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ได้ทุกวัน

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- อยากมีหุ่นกล้ามเซ็กซี่ แค่ทานเวย์โปรตีนทุกวัน

- เวย์โปรตีน เครื่องดื่มบำรุงสมองชั้นดี


บทความที่น่าสนใจ

เติมคอลลาเจน ให้กับผิวพรรณ ด้วย เวย์โปรตีน ( Whey Protein )

Trick ทาน เวย์โปรตีน ให้ได้ประโยชน์สูงสุด