เวย์โปรตีน เครื่องดื่มลดน้ำหนักตัวจริง

Share : facebook line twitter messenger

เวย์โปรตีน เครื่องดื่มลดน้ำหนักตัวจริง

บทความ - เครื่องดื่มไฮเวย์ นมเวย์โปรตีนเครื่องดื่มลดน้ำหนักทุกวันนี้ มีออกมาหลากหลายรูปแบบมาก แต่เครื่องดื่มที่อยู่อันดับต้นๆ ต้องหนีไม่พ้น นม อย่างแน่นอน ยิ่งหากเป็นนม เวย์โปร์ตีน แล้วด้วยล่ะก็ คุณประโยชน์ย่อมมากกว่าอย่างแน่นอน

 

     หากคุณคิดอยากจะลดน้ำหนัก ด้วย เครื่องดื่ม ในโลกนี้นั้นมีอยู่มากมาย แต่หากคุณดื่ม เครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein ) เครื่องดื่มเวย์โปรตีนคุณภาพสูง ย่อยง่าย ร่างกายสามารถดูดซึม เพื่อสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมสร้างมัดกล้ามเนื้อ และช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่สูญเสียไปขณะออกกำลังกายอย่างหนัก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ประโยชน์เน้นๆ มีออกมาทั้งหมด 2 รสชาติ คือ รสช็อกโกแลตและรสวานิลา และยังมีเครื่องดื่มอะไรอีกบ้างที่สามารถลดน้ำหนักได้อีกล่ะ

 

น้ำมะนาว

     น้ำมะนาว ก็เหมือนน้ำดีท็อกซ์ดีๆ นี่เอง เพราะสามารถช่วยกระตุ้นการขับถ่ายได้ดี แนะนำให้ฝานมะนาวเป็นแว่นบางๆ ใส่ลงไปในน้ำอุ่นๆ ดื่มแล้วจะช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญให้ดีขึ้นได้

 

ชาเขียวร้อน

     ใครที่ชอบดื่มชาเขียวนม แนะนำว่าลองปลี่ยนมาดื่มชาเขียวร้อนเพียวๆ แบบนี้จะดีกว่า เพราะนอกจากแคลอรี่จะต่ำแล้ว สารคาเทชินในชาเขียว ยังช่วยให้ร่างกายเผาผลาญได้รวดเร็วขึ้นอีกด้วย

 

น้ำเต้าหู้

     น้ำเต้าหู้ ไม่ได้แค่ช่วยให้อิ่มท้องเท่านั้น แต่น้ำเต้าหู้ ยังมีสรรพคุณช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดและลดความดันโลหิตอีกด้วย แต่แนะนำว่าใครที่กินบ่อยๆ ควรกินแบบใส่น้ำตาลน้อยๆ น้ำหนักจะได้ไม่พุ่งปรี๊ด

 

นมไขมันต่ำ

     จะดื่มนมทั้งที อย่าลืมหยิบแบบไขมันต่ำมาดื่ม เพราะไม่เพียงแคลอรีน้อย ไม่เพิ่มน้ำหนักแล้ว ยังมีไขมันที่จำเป็นทั้ง โปรตีน และคาร์โบไอเดรต ที่ช่วยเพิ่มพลังงานยามเช้าได้ดี ไม่แพ้นมไขมันเยอะๆ เลยล่ะ

 

น้ำส้มคั้น

     อากาศร้อนๆ อย่ามัวมองหาแต่น้ำอัดลม ลองหันมาดื่มน้ำส้มคั้นแทนจะดีกว่า เพราะนอกจากจะช่วยเติมความสดชื่นได้ดีแล้ว น้ำส้มคั้น ยังแคลอรีน้อย ช่วยให้ขับถ่ายคล่องดีอีกตังหาก

 

น้ำมะเขือเทศ

     น้ำมะเขือเทศ เพียวๆ หลายๆ คน คงคิดว่ามันโหดเกินไป แต่จะบอกว่า น้ำมะเขือเทศนี่ล่ะ ตัวช่วยลดความอ้วนชั้นเยี่ยมเลย เพราะแคลอรีต่ำแบบสุดๆ แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยลดการเกิดมะเร็งอีกด้วย

 

น้ำขิง

     น้ำขิงร้อนๆ ตัวช่วยเผาผลาญได้ดีเลยทีเดียว การดื่มน้ำขิงก่อนทานอาหาร จะช่วยลดความอยากอาหารลง ทำให้เรากินน้อยลง ซึ่งเป็นผลดีต่อการลดความอ้วนแบบสุดๆ

 

น้ำทับทิม

     น้ำทับทิมคั้นสดๆ 1 แก้ว มีแคลอรีเพียง 54 Kcal เท่านั้น นอกจากจะไม่เพิ่มความอ้วนแล้ว น้ำทับทิมยังช่วยสลายไขมันบริเวณหน้าท้องได้อีกด้วย

 

     และเครื่องดื่มที่สามารถรับรองได้ว่า ดื่มเพื่อลดน้ำหนักได้จริงๆ นั่นคือ เครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein ) นมเวย์โปรตีน สามารถเลือกทานได้ทุกช่วงเวลา เพราะ เวย์โปรตีน ( Whey Protein ) ที่เราพบเห็นในตลาดส่วนใหญ่ จะเป็น "โปรตีน" ที่อยู่ในรูปแบบผงสกัดมาจากนมวัว โดยผ่านกระบวนการคัดแยกไขมัน และคาร์โบไฮเดรตออกไป จึงเหลือแต่เพียงโปรตีนเข้มข้น ซึ่งอุดมไปด้วย กรดอะมิโนจำเป็นสูง โดยเฉพาะ เครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein ) รสวนิลา สามารถช่วยลดน้ำหนัก มีผลวิจัยพบว่า กลิ่นวนิลา จะช่วยลดความอยากอาหารลงได้ เช่น การจิบผลิตภัณฑ์กลิ่นวนิลาในระหว่างวัน อาจทำให้รู้สึกดีขึ้น และลดอาการหิวได้จริงๆ เครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein ) เครื่องดื่มลดน้ำหนัก ตัวจริง

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก omgthailand

 

อ่านบทความอื่นที่น่าสนใจ

- เวย์โปรตีน โล่ป้องกันโรค

- เวย์โปรตีน ดื่มนมเวลาไหน ได้ประโยชน์ที่สุด


บทความที่น่าสนใจ

เวย์โปรตีน ( Whey Protein ) ก็เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ

นมเวย์โปรตีน โปรตีนที่ดูดซึมเร็วและย่อยง่าย